Bao-hanh1 congtyanhsang.com

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TẠI CONGTYANHSANG.COM

 

I. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH:

1. Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó hội đủ các điều kiện sau:

  • Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất.
  • Còn trong thời hạn bảo hành.
  • Còn giữ hóa đơn mua hàng tại congtyanhsang.com
  • Tem bảo hành (và tem niêm phong) của nhà sản xuất trên sản phẩm còn nguyên vẹn.

 

2. Những trường hợp không được bảo hành hoặc phát sinh phí bảo hành:

  • Vi phạm một trong những điều kiện bảo hành miễn phí ở mục 1.
  • Số series, model sản phẩm không khớp với Phiếu bảo hành.
  • Khách hàng tự ý can thiệp sửa chữa sản phẩm hoặc sửa chữa tại những trung tâm bảo hành không được sự ủy nhiệm của congtyanhsang.com
  • Sản phẩm bị hư hỏng do lỗi người sử dụng, và lỗi hư không nằm trong phạm vi bảo hành của nhà sản xuất.

 

 

II. THỜI HẠN BẢO HÀNH:

Thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày mua hàng hoặc kể từ ngày sản xuất tùy thuộc từng loại sản phẩm được quy định rõ trên sản phẩm hoặc phiếu mua hàng. Đối với sản phẩm bảo hành điện tử, thời hạn bảo hành được tính từ thời điểm kích hoạt bảo hành điện tử.

 

IV. THỜI GIAN BẢO HÀNH:

1. Bảo hành tại nhà sản xuất

Sản phẩm của congtyanhsang.com cung cấp được đảm bảo hàng chính hãng nên congtyanhsang.com khuyến khích quý khách gửi sản phẩm trực tiếp đến trung tâm bảo hành của Hãng (xem danh sách ) để được hỗ trợ bảo hành trong thời gian nhanh nhất. Thời gian bảo hành có thể ngay lập tức (một số sản phẩm có chính sách bảo hành đổi mới) hoặc một vài ngày nếu sản phẩm đó đang tạm hết hàng và congtyanhsang.com sẽ thông báo cụ thể đến quý khách.

warranty1 1

2. Bảo hành thông qua congtyanhsang.com

Trường hợp quý khách gửi sản phẩm bảo hành về congtyanhsang.com , chúng tôi sẽ gửi thông báo xác nhận đến quý khách khi congtyanhsang.com nhận được sản phẩm. Thời gian bảo hành sản phẩm của quý khách dự kiến khoảng từ 1 đến 15 ngày làm việc tính từ lúc congtyanhsang.com nhận được sản phẩm, tùy thuộc vào linh kiện cần thay thế của Hãng và chúng tôi sẽ thông báo chi tiết đến quý khách sau khi có thông tin từ bên bảo hành.

bao hanh congtyanhsang.com

 

* Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 090 252 0056 hoặc gửi email đến : kd.congtyanhsang@gmail.com . Xin chân thành cảm ơn !