Theo như thông báo từ PHILIPS VN thì kể từ quý 4 năm 2018, sẽ có sự thay đổi dòng bóng LED bulb PHILIPS tiêu chuẩn về bao bì lẫn thông số các sản phẩm với 3 điểm nhấn như sau :

1. Thay đổi về thiết kế phần tản quang của bóng đèn mang công nghệ tán quang xen kẽ với khả năng phân phối ánh sáng đồng đều hơn, giảm độ chói lên đến 35%. Bề mặt tản quang của bóng LED bulb PHILIPS là những nét hoa văn in trên đèn cực nhỏ cùng thiết kế xen kẽ giúp phân bổ và phản xạ ánh sáng tốt hơn, mang đến nguồn sáng êm dịu, giảm chói. Điều này không chỉ chăm sóc sức khỏe đôi mắt của bạn mà còn góp phần giúp không gian sống thư giãn và an toàn.

Thay doi dong bong LED bulb PHILIPS tieu chuan (2) www.congtyanhsang.com

2. Thay đổi về bao bì cho phù hợp với bóng bulb PHILIPS thế hệ mới.

3. Cải tiến về hiệu năng một số dòng sản phẩm nhằm tiết kiệm điện hơn nữa.

Thay doi dong bong LED bulb PHILIPS tieu chuan (1) www.congtyanhsang.com

Bóng đèn Philips MyCare LED với Công nghệ Tán quang Xen kẽ đã và đang được ra mắt tại Việt Nam, Trung Quốc, Hong Kong, Malaysia, Hàn Quốc và Singapore vào tháng 8 năm 2018, và đang trong kế hoạch triển khai khắp toàn cầu trong năm 2019. Sản phẩm được thiết kế với đui đèn là E27, ánh sáng màu vàng (3000K) và trắng (6500K)

Hiện tại các dòng bóng LED bulb PHILIPS mycare đã có sẵn tại congtyanhsang.com. Quý khách hàng hãy nhanh tay lựa chọn cho mình những sản phẩm chiếu sáng công nghệ mới, vừa tiết kiệm điện lại vừa tốt cho đôi mắt khỏe.

Trân trọng !

 

0 0 votes
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
HOTLINE
0938 03 1717
090 252 0056
Nhắn tin qua Facebook Chat trực tuyến qua Zalo Gửi Email cho chúng tôi kd.congtyanhsang@gmail.com