Hỗ trợ kiểm tra sản phẩm chính hãng PHILIPS

Hiện tại, theo ghi nhận khi tiến hành bảo hành cho các nhà phân phối của Philips, chúng tôi gặp rất nhiều trường hợp hàng giả đang được lưu thông ngoài thị trường. Và khi khảo sát thực tế thì cũng gặp rất nhiều cửa hàng dính phải hàng giả. Hầu hết các sản phẩm giả là các hạng mục cao áp như :

  1. Bóng đèn cao áp : dòng Sodium ( SON, SON-T ), dòng Metal ( HPI-T, HPI, MH ), dòng Mercury ( HPN-L )
  2. Tăng phô / Ballast cao áp : BHL, BHL-E, BSN, BSN-E
  3. Kích đèn cao áp : SI51, SI52, SN58

Các hàng sản phẩm giả có bề ngoài khá giống với sản phẩm chính hãng Philips. Chữ in cũng sắc nét, bao bì thì tương đồng, do đó việc phân biệt các sản phẩm cao áp Philips thật giả lại càng khó khăn. Những ai ít tiếp xúc lại càng trăm lần khó nhận biết được. Và người chịu thiệt thòi lớn nhất đó chính là người dung cuối. Phải bỏ tiền ra mua hàng giả với giá hàng thật, chất lượng lại không đảm bảo, chi phí bảo trì sau này cao ngất ngưỡng, lại hư lên hư xuống, ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh….

Do đó, nay congtyanhsang.com chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng kiểm tra xem sản phẩm cao áp PHILIPS của quý khách mua là thật hay giả, có phải hàng chính hãng PHILIPS không. Có thể các bạn mua ở các cửa hàng hay đại lý bất kì nào đó mà cảm thấy không an tâm, congtyanhsang.com cũng sẵn sàng hỗ trợ kiểm tra.

Quý khách chỉ cần mang sản phẩm đến địa chỉ văn phòng congtyanhsang.com, sẽ có nhân viên trực tiếp nhận kiểm tra sản phẩm cho quý khách. Chi phí cho mỗi lần kiểm tra sẽ là 1 ly café 🙂

P/s : mới nhận được phản hồi từ PHILIPS VN về 2 dòng sản phẩm HPL-N 2014 và HPL-N 2015. Hên cho khách hàng này là 2 mẫu sản phẩm đều là chính hãng PHILIPS.

CAO ÁP PHILIPS

ĐÈN PHILIPS

PHÒNG KINH DOANH – congtyanhsang.com

Trân trọng !

 

0 0 votes
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
HOTLINE
0938 03 1717
090 252 0056
Nhắn tin qua Facebook Chat trực tuyến qua Zalo Gửi Email cho chúng tôi [email protected]