Máng LED Philips BN012C 1200mm – Giải Pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng cho nhà xưởng, văn phòng

chieu sang nha xuong congtyanhsang.com

Theo ước tính, tiêu thụ năng lượng cho nhu cầu chiếu sáng chiếm khoảng từ 20-40% tổng tiêu thụ năng lượng trong tòa nhà, trung tâm thương mại và chiếm từ 3-10% trong tổng tiêu thụ năng lượng trong các ngành công nghiệp. Mặc dù, hệ thống chiếu sáng thường tiêu thụ ít năng lượng hơn so với các hệ thống khác, nhưng các giải pháp tiết kiệm năng lượng trong hệ thống chiếu sáng thường dễ thực hiện và không đòi hỏi đầu tư nhiều mà lại mang lại hiệu quả cao. Do vậy, hầu hết các nhà quản lý cũng như người sử dụng đều nhận thức được tầm quan trọng của tiết kiệm năng lượng trong các hệ thống chiếu sáng. Các cơ hội tiết kiệm năng lượng trong hệ thống chiếu sáng phải được xem xét ngay từ giai đoạn thiết kế.

Công nghê Led ra đời mang lại một cuộc cách mạng trong công nghệ chiếu sáng thế kỷ 21. Trong 10 năm qua, công nghệ LED đã có nhiều tiến bộ và trở nên huy hoàng hơn bao giờ hết. Độ sáng sẽ tiếp tục được cải thiện trong tương lai, cho phép công nghệ LED tích hợp vào nhiều ứng dụng hơn trên thiết bị. Máng LED Philips BN012C 1200mm đưa ra giải pháp thay thế xanh, chất lượng cao cho bộ đèn huỳnh quang thông thường mang đến giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng hiệu quả hơn trong sản xuất kinh doanh.

Tiếp tục tiến bước, công nghệ LED của Philips gợi mở những khả năng chiếu sáng bền vững cho các công trình thương mại, công nghiệp, nhà xưởng. Máng LED Philips BN012C 1200mm của Philips mang đến một sự yên tâm chưa từng có cho nhu cầu chiếu sáng tiết kiệm năng lượng. Bạn sẽ tiết kiệm chi phí năng lượng ngay lập tức và giảm tần suất thay thế bóng đèn… mà không phải hy sinh chất lượng ánh sáng.

Su dung Mang led Philips vao bai giu xe congtyanhsang.com
Su dung Mang led Philips vao bai giu xe congtyanhsang.com

CÁC GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG HIỆU QUẢ

Tận dụng ánh sáng tự nhiên
Giải pháp ánh sáng tự nhiên vừa đem lại hiệu quả kinh tế vừa mang tính thẩm mỹ trong các công trình công nghiệp…

Ngày nay, bằng nhiều cách mà người ta có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên một cách tối đa đạt hiệu quả cao. Tùy theo không gian và mục đính sử dụng mà có nhiều cách xử lý ánh sáng để giảm độ chói và hơi nóng như
– Sử dụng các dải kính chạy suốt bề ngang của mái nhà theo các khoảng đều có thể cung cấp chiếu sáng tốt, đồng nhất trong các xưởng công nghiệp và các nhà kho.
– Kết hợp các cửa sổ ở trần nhà làm bằng chất liệu FRP cùng với trần giả trong suốt và trong mờ để làm giảm độ chói và hơi nóng từ ánh sáng tự nhiên.
– Sử dụng cửa với mái vòm FRP để chiếu sáng cầu thang, hàng lang …
– Tận dụng ánh sáng tự nhiên từ các cửa sổ.

 

 

Thay thế các bộ đèn kiểu cũ bằng các loại bóng đèn Led tiết kiệm điện

Việc thay thế các loại bóng đèn truyền thống bằng bóng đèn Led có thể giúp tiết kiệm đến 80% điện năng tiêu thụ. Máng LED Philips BN012C 1200mm tích hợp nguồn sáng Led vào bóng đèn có vỏ mờ hình dạng, kích thước giống như bóng đèn huỳnh quang truyền thống tạo ra nguồn sáng tự nhiên với công suất tiêu thụ chỉ 20W là một giải pháp cao cấp để thay thế bộ đèn huỳnh quangTL-D 36W. Máng LED Philips BN012C 1200mm được dùng trong nhiều ứng dụng khác nhau như văn phòng, siêu thị, nhà xưởng (đặc biệt tại các xưởng may…) cho nguồn ánh sáng cao, không chói mắt giúp nâng cao hiệu quả công việc.

Máng LED Philips BN012C 1200mm
Máng LED Philips BN012C 1200mm

 

Ưu điểm của Máng LED Philips BN012C 1200mm

– Công suất tiêu thụ mỗi bóng đèn nhỏ hơn nhiều chỉ bằng 50% năng lượng so với bóng đèn huỳnh quang truyền thống

– Nâng cao cường độ chiếu sáng.

– Sửa chữa, bảo dưỡng dễ dàng.

– Tuổi thọ của thiết bị cao (lên đến trên 40,000 giờ nên) , giảm tần suất thay thế bóng đèn,  chi phí lắp đặt

– Thân thiện với môi trường làm việc.

– Không nhấp nháy, nâng cao chất lượng chiếu sáng, có lợi cho mắt.

mang led philips BN012C t8 0.6m 1m2 congtyanhsang.com
mang led philips BN012C t8 0.6m 1m2 congtyanhsang.com

 

Thiết kế hệ thống chiếu sáng phù hợp với tính chất công việc sử dụng

Hệ thống chiếu sáng ảnh hưởng rất nhiều đến năng suất làm việc cũng như sức khỏe con người như nếu cường độ sáng quá lớn sẽ gây chói mắt gây căng thẳng trong lúc làm việc hay cường độ sáng thấp làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm đòi hỏi độ tinh sảo trong từng sản phẩm.
Do vậy phải thiết kế hệ thống chiếu sáng phù hợp với từng công việc cụ thể:
– Sơ đồ bố trí đèn hợp lý đảm bảo độ sáng
– Lắp đặt các thiết bị điều khiển theo nhóm hoặc đơn lẻ khi chiếu sáng để sử dụng năng lượng hiệu quả như thiết bị điều khiển quang điện, thiết bị điều khiển vận hàng từ xa hoặc hẹn giờ, sử dụng công tắc điều khiển theo nhóm.

Chiếu sáng trong nhà xưởng công nghiệp đòi hỏi thiết kế và sử dụng hợp lý, do đó việc lựa chọn các sản phẩm thiết bị chiếu sáng cần được sự hướng dẫn, tư vấn của người có chuyên môn và tốt nhất bạn nên sử dụng các sản phẩm thiết bị chiếu sáng chất lượng của những thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất! Điện thoại liên hệ 090 252 0056 (HOT Line ) hoặc Email: kd.congtyanhsang@gmail.com.

Lien he congtyanhsang.com
Lien he congtyanhsang.com
0 0 votes
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
HOTLINE
0938 03 1717
090 252 0056
Nhắn tin qua Facebook Chat trực tuyến qua Zalo Gửi Email cho chúng tôi kd.congtyanhsang@gmail.com